Lớp 6 (sách Cánh diều)

Luyện thi TOEFL là một thách thức bởi vì đó không chỉ là học tiếng Anh mà còn đòi hỏi phải có chiến lược học và làm bài thi sao cho hiệu quả nhất.

TOEFL iBT là bài thi hoàn toàn trên máy tính do đó khi bạn tham gia khóa luyện thi online này sẽ giúp bạn làm quen với cấu trúc và độ khó của đề thi ở mức sát nhất với đề thi thật. Việc đạt điểm cao trong bài thi TOEFL là không dễ dàng, nhưng bạn hoàn toàn có thể đạt được điều này  giống như chúng tôi đã giúp đỡ hàng ngàn học viên khác thông qua khóa  học này với các bài giảng và đề thi thử được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên của BigEdu.

Sau khi tham gia khóa học này, bạn sẽ có đầy đủ kiến thức, cách học, kỹ năng và các mẹo làm bài thi để đạt điểm cao nhất khi lấy chứng chỉ TOEFL. Các bài giảng của chúng tôi đề cập tới tất cả các nội dung của bài thi TOEFL iBT bằng cách cung cấp cho bạn những cách học đúng đắn để từ đó giúp bạn đạt điểm thật cao.

Cấu trúc khóa học

Khóa học này được chia theo các kỹ năng: Nghe, đọc, viết và nói. Mỗi kỹ năng lại có 4 phần chính:

  • Staring out: Giới thiệu về cách học mỗi phần, giải thích các loại bài tập và cung cấp các mẹo không chỉ cho luyện thi mà còn cách làm bài khi đi thi
    sao cho hiệu quả nhất
  • Các video bài giảng: Các chuyên gia của BigEdu sẽ giải thích về kiến thức và cách học mỗi phần
  • Luyện tập: Học viên luyện tập với rất nhiều loại câu hỏi khác nhau
  • Làm đề thi thử: Học viên làm và tự đánh giá với ngân hàng hơn 3.000 câu hỏi trắc nghiệm của chúng tôi


Yêu cầu

  • Trình độ tiếng anh ở mức độ Trung cấp
  • Cam kết học tập một cách chủ động và kiên trì
  • Đạt trình độ TOEFL ít nhất là 79 điểm

Luyện thi TOEFL Primary Reading với các loại câu hỏi thường gặp trong bài thi như: tìm ý chính, mục đích, suy luận, tham khảo, nghĩa của từ và chi tiết. Đi kèm với đó là cách học và mẹo làm bài để đạt điểm cao nhất